โปรโมชั่นอลิซใจดี รับ Gold 2 เท่าสุดคุ้ม !!

สวัสดีค่า เพื่อนๆที่น่ารักทุกท่าน วันนี้น้องอลิซ ในแดนมหัศจรรย์ ยินดีนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ โปรโมชั่นที่ว่านั้นก็คือ เติมโกลด์เกมไพ่สลาฟ ในแดนมหัศจรรย์ ทุกครั้งทุกราคา (เฉพาะ Android / IOS / Facebook เท่านั้น !!) ได้รับโกลด์ดับเบิ้ลคุ้มกันไปเลยอีก 1 เท่า เติมเท่าไหร่อลิซแถมให้อีก คุ้มเกินคุ้ม เราไปดูรายละเอียดของโปรโมชั่นกันค่ะ ♡. ( ^_^ )?

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น    :    14 – 28 กันยายน 2559 เวลา 12.00 น. เท่านั้น !!
  • วิธีการเติมเงิน
  1. Android
  2. IOS
  • รายละเอียดโปรโมชั่น

สำหรับเพื่อนที่เติมเงินเข้าสู่ระบบเกมไพ่สลาฟ ในแดนมหัศจรรย์ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ‘โปรโมชั่นอลิซใจดี รับ Gold 2 เท่าสุดคุ้ม !!’ จากปกติที่เคยได้รับตามอัตราการเติมเงินในราคานั้นๆ  ระบบจะทำการบวกเพิ่มโกลด์สุดคุ้มให้ผู้เล่นทันที!!  ยกตัวอย่างเช่นผู้เล่นเติมในอัตราราคา 4 โกลด์ ระบบจะส่งโกลด์ให้ผู้เล่น 8 โกลด์ทันทีคุ้มมากเลยใช่มั้ยล่ะ โปรโมชั่นนี้พิเศษมากๆเลยล่ะ ╮( ̄▽ ̄)╭♡. ไปดูกันเลยว่าได้เท่าไหร่กันบ้าง

4 โกลด์ ได้รับ 8 โกลด์

16 โกลด์ ได้รับ 32 โกลด์

40 โกลด์ ได้รับ 80 โกลด์

80 โกลด์ ได้รับ 160 โกลด์

200 โกลด์ ได้รับ 400 โกลด์

400 โกลด์ ได้รับ 800 โกลด์

อุทานออกมาดังๆเลย  ว่า คุ้มมากกกกกกกก !!!! กอ ไก่ ล้านตัว

พิเศษสุดๆ ขนาดนี้ต้องบอกเลยว่า ใครไม่จัดนี่ต้องเสียดายแน่นอนค่ะ เพราะว่าเวลาโปรโมชั่นของเรานั้นมีให้ผู้เล่นเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้น โปรโมชั่นจะมีตั้งแต่ 14 – 28 กันยายน 2559 เวลา 12.00 น.  เท่านั้นนะ  แต่ตอนนี้อลิซขอตัวไปเล่นไพ่สลาฟ ในแดนมหัศจรรย์ก่อนนะคะ มัวแต่เม้าท์มอยโปรโมชั่นจนลืมลงไพ่ เป็นสลาฟไป 1 ตาแล้ว ขอตัวสลาฟไปล้มคิงก่อนนะคะ สวัสดีค่า ♡. (>﹏<)

ติดตามข่าวสาร : www.facebook.com/SlaveInWonderland
เว็บไซต์ : slave.gameindy.com

สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS

app_store_badge_en_0609

appstore_button_google