กิจกรรมพิเศษ : สันติภาพโลก in Wonderland !!

จ๊ะเอ๋ …  เจอกันอีกแล้วกับกิจกรรมใหม่แกะกล่อง กับกิจกรรมวันสันติภาพโลกที่จะมาถึงในวันที่ 21 กันยายน ของทุกปี วันนี้อลิซจึงมีกิจกรรมพิเศษอย่างกิจกรรม  “สันติภาพโลก in Wonderland !!” เพื่อให้เพื่อนๆได้ร่วมสนุกพร้อมรับ เซตพิเศษ วันสันติภาพโลกกันไปเลยฟรีๆ แถมพลาดเซตแล้วก็ยังมีคุกกี้ปลอบใจให้ด้วยนะ ไปดูกันเลย  ♡. \(╯-╰)

  • เนื้อเรื่อง : สันติภาพโลก in Wonderland !!
  • ระยะเวลากิจกรรม : 7 – 21 กันยายน 2559
  • อุปกรณ์ที่ใช้ในการหยอด : เหรียญ Wonderland
  • รางวัล : เซตวันสันติภาพโลก , คุกกี้

วิธีการได้เหรียญปืนฉีดน้ำมหัศจรรย์

เพียงแค่เพื่อนๆเข้าเล่นเกมไม่ว่าระดับห้องเท่าไหร่ก็ตาม ครบ 10 รอบ  จะได้รับ “เหรียญ Wonderland” 1 เหรียญ (10รอบ ต่อ 1 เหรียญ ไม่จำกัดนะจ้ะ) โดยสามารถเข้าไปกดรับได้ที่กล่องจดหมาย ขอบอกว่าไปหมุนแล้วถึงจะไม่ได้เซตสันติภาพโลกแต่ก็มีคุกกี้ปลอบใจ เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้นะคะ ♡. >_<#

อย่าลืมกดรับด้วยนะ

เมื่อได้รับ “เหรียญ Wonderland” สามารถเข้าไปหมุนวงล้อกิจกรรมได้ที่ส่วนของกิจกรรมได้เลย

 

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม “สันติภาพโลก in Wonderland !!”

เมื่อมีไอเทม “เหรียญ Wonderland” แล้วให้ไปหมุนกาชาปอง โดยให้เข้าไปที่ “กิจกรรม” ซึ่งจะอยู่ด้านล่างของจอเกม เมื่อเข้ามาแล้วระบบจะแจ้งรายละเอียดของกิจกรรมที่จัดอยู่ในเวลานั้น ซึ่งจะเห็นว่ามีกิจกรรมกาชาปองที่กำลังดำเนินกิจกรรมอยู่ ให้กดที่ “กิจกรรมวันสันติภาพโลก” เพื่อเข้าไปหมุนกาชาปอง ลุ้นเซตไอเทมได้เลยค่ะ โดยใช้ไอเทมเหรียญ Wonderland 1 ชิ้นเท่านั้น ก็มีสิทธิ์ลุ้นเซตวันสันติภาพโลกได้แล้ว

รอบนี้บอกเลยว่าพิเศษมากๆ โดยที่เซตวันสันติภาพโลกจะปรากฎอยู่บนวงล้อทุกครั้ง ไม่ต้องรอรีเซตอีกต่อไปแล้ว ตลอดเวลากิจกรรมเพื่อนๆมีโอกาสได้สวมใส่เซตนี้อย่างแน่นอน อลิซฟันธง !! อลิซน่ารักแล้วยังใจดีด้วยใช่ป่ะล่ะ ><” ถ้าได้ของรางวัลแล้วกดรับไอเทมได้เลยน๊า

ว้าว ว้าว ว้าว ได้รับแล้วววว ╮(╯3╰)╭

เมื่อกดรับไอเทมแล้ว เพื่อนๆก็เข้าไปเช็คในส่วนของช่อง “เก็บของ” ได้เลยนะคะ แล้วกดส่วมใส่ได้เลย

เซตวันสันติภาพโลกสุดน่ารักเข้ากับเทศกาลแบบนี้ไม่ใส่ไม่ได้แล้ว อลิซขอตัวไปเล่นเกมก่อนนะคะ อยากมีเซตสวยๆใส่จะแย่แล้ว  ส่วนกิจกรรมต่อๆไปจะเป็นอะไรอีกนั้น ติดตามได้เลย น่าลุ้นน่าสนุกแน่นอน สวัสดีค่า ~♡ . ( ̄▽ ̄)~*

ไอเทมแรร์ที่หมุนได้จากกิจกรรม “สันติภาพโลก in Wonderland !!”

ติดตามข่าวสาร : www.facebook.com/SlaveInWonderland
เว็บไซต์ : slave.gameindy.com

สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS 

app_store_badge_en_0609