มาแล้ว! กิจกรรมดีๆ กับกิจกรรม สงกรานต์ตักทรายเข้าวัด

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวอสุราช่วงนี้ก็ช่วงสงกรานต์แล้วทางเกมอสุรา ก็ได้จัดกิจกรรม สงกรานต์ตักทรายเข้าวัด ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมกิจกรรมในช่วงสงกรานต์นี้ ซึ่งวิธีการทำก็ง่ายเหลือเกินแถมของที่ได้จากกิจกรรมก็สามารถแลกของได้มากมายถ้ารู้อย่างนี้แล้วเพื่อนๆจะรออะไรอะครับรีบไปดูวิธีการทำกิจกรรมกันเลย

ให้ผู้เล่นไปคุยกับ “หลวงตา” ที่แผนที่วัดบางกระท่อม อยู่ทางด้านซ้ายของเมืองเซาร์เทิร์นไชร์

  

จากนั้นภารกิจที่ต้องทำคือ ไปหาไอเทมถังทราย จำนวน 10 ถัง จากมอนสเตอร์ธาตุดิน เพื่อมาแลกกับหลวงตา ถังทราย 10 ถัง จะสามารถแลก เจดีย์ทราย 1 กองทราย

หมายเหตุ : ระดับความห่างของเลเวลระหว่างตัวเรากับมอนสเตอร์มีผลต่ออัตราการดร็อปไอเทมถังทราย ยิ่งห่างยิ่งตกยาก

เมื่อหาได้ครบตามจำนวนให้นำกลับมามอบให้ หลวงตา แล้วจะได้รับไอเทมก่อเจดีย์ทราย จำนวน 1 ชิ้น เป็นการตอบแทน

หมายเหตุ : ไอเทมถังทรายสามารถเก็บสะสมไว้เยอะๆ ได้แล้วค่อยนำมาแลกที่เดียวก็ได้

ส่วนวิธีการใช้ไอเทมก่อเจดีย์ทราย สำหรับไอเทมชิ้นนี้เพื่อนๆ จะต้องกดใช้จากนั้นจะปรากฏกองทรายขนาดเล็กออกมาให้ทำลายมันซะ

ไอเทมที่จะสุ่มได้จากการทำลายเจดีย์ทรายมีดังต่อไปนี้

  • เหรียญกิจกรรมรูปกระต่าย 20 เหรียญ (ได้ตลอดหลังจากทำลายกองทราย)
  • ยาฟื้นฟู HP ชั้นดี
  • ยาฟื้นฟู MP ชั้นดี
  • ใบตั้งห้องขายของ
  • ใบตั้งห้องซื้อของ
  • ตลับเพิ่มค่าประสบการณ์ยาเรียนรู้เร็วจัด (ผู้เฒ่า เฉพาะช่วงเทศกาล)

  
  
 

 

เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆ กับกิจกรรม สงกรานต์ตักทรายเข้าวัด ที่ทางอสุราจัดมาให้เพื่อเพื่อนๆ ทุกคนโดยเฉพาะถ้าเพื่อนๆ อยากจะมาร่วมสนุกกับพวกเราแล้วละก็อย่าได้รอช้ากันเลยเพราะกิจกรรมนี้มีเวลาจำกัดดังนั้นเพื่อนๆ รีบกันไปทำกิจกรรมกันเลยดีกว่าเดียวจะไม่ทันคนอื่นและจะหาว่าผมไม่บอกนะครับ https://goo.gl/6hOI5f